13 Lorien Legacies Books in Order: How to read Pittacus Lore&039s series? – How To Read Me mới nhất

Đăng ký PHEBINHVANHOC tại

BẠN ĐANG ĐỌC: Sách Di sản Lorien theo thứ tự: làm thế nào để đọc loạt Pittacus Lore & 039s? – Làm thế nào để đọc tôi TẠI PhebinhvanhocEN

Cũng được biết đến với bộ phim chuyển thể xấu số Tôi là Số Bốn, loạt phim Di sản Lorien đã gặt hái nhiều thành công hơn trong các thư viện.

Lorien’s Legacy TV series là gì?

Được viết bởi James Frey và Joby Hughes dưới bút danh Pittacus Lohr, Di sản của Lorien là một loạt sách khoa học viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên.

Bạn đang đọc: Tôi là cuốn sách số bốn theo thứ tự

Câu chuyện bắt đầu với sự giới thiệu của John Smith. anh ta dường như là một thiếu niên bình thường sống một cuộc sống bình thường với người giám hộ của mình là Henry ở Paradise, Ohio. Nhưng điều rất quan trọng đối với John là phải giữ cho mình một lý lịch thấp bởi vì anh ấy không chỉ là một thiếu niên.

Cũng nên đọc: 10 cuốn sách bạn nên đọc nếu bạn thích loạt thiết bị vô cực

Anh ta là một người ngoài hành tinh từ hành tinh Lorien, và anh ta đang chạy trốn. Một nhóm người ngoài hành tinh xấu xa từ hành tinh Mogador, nơi đã phá hủy thế giới của họ, đang tìm kiếm kẻ chạy trốn.

sách về di sản Lorien theo thứ tự:

Có bảy truyện ngắn và một số truyện ngắn. những gì tiếp theo chỉ là về tiểu thuyết. Nếu bạn muốn đọc tiểu thuyết theo thứ tự sách, bạn cần phải cuộn xuống một chút để tìm thứ tự đọc.

Lorien: Sê-ri kế thừa theo thứ tự: chỉ tiểu thuyết

The Power of Six Lorien Legacies

 1. Tôi thứ tư: Chín đứa trẻ Lori đã được gửi đến trái đất để sống ẩn náu cho đến khi chúng lớn lên và phát triển di sản của mình, những sức mạnh sẽ giúp chúng tự bảo vệ mình – và giúp chúng cứu chúng ta. ba trong số họ đã chết. John số bốn và anh ấy biết mình là người tiếp theo …
 2. Sức mạnh của sáu: John đã gia nhập lực lượng với Số sáu và họ đang chạy trốn. nhưng họ không cô đơn. John và Six đã truyền cảm hứng cho Marina, số bảy, người đang trốn ở Tây Ban Nha. cô theo dõi tin tức về những gì đang xảy ra và chắc chắn rằng đây là dấu hiệu mà cô chờ đợi. Đã đến lúc đoàn kết.
 3. Sự trỗi dậy của chín – Bạn thân nhất của John, Sam Good, bị mất tích và bị kẻ thù bắt giữ. Để cứu anh ta và thế giới của chúng ta, John và Nine phải hợp sức với Six và Seven, những người đã chiến đấu với Mogs ở Tây Ban Nha và hiện đang cố gắng truy tìm Number Eight ở Ấn Độ. Các lính canh phải tập hợp lại với nhau trước khi quá muộn. họ là người yêu và là hy vọng duy nhất của trái đất.
 4. thả năm: Đối mặt với kẻ thống trị Mogadorian và gần như bị giết, các lính canh nhận ra rằng họ chưa sẵn sàng. bây giờ họ đang ẩn náu trong căn hộ áp mái của Nine ở Chicago, cố gắng tìm ra động thái tiếp theo của anh ta. Để đánh bại kẻ thù của mình, người bảo vệ phải nắm vững Di sản của mình và học cách làm việc theo nhóm. và khi họ nhận được tín hiệu từ số năm, họ biết rằng cuối cùng họ cũng sắp được ở bên nhau.
Xem thêm 10 cuốn sách và bộ truyện hay nhất về huyền thoại Star Wars – Bossk & 039s Bounty

Xem thêm: 20 cuốn sách self-help hay nhất mọi thời đại – Matt Morris

The Rise of Nine Lorien Legacies

The Fall of Five Lorien Legacies

 1. Revenge of the Seven – Tại Chicago, John tìm thấy đồng minh khó có thể xảy ra nhất của mình: một người Mogadorian tên là Adam đã đổi phe. Adam biết bí mật của Mogs và biết nơi để tấn công chúng: căn cứ chỉ huy của anh ta gần Washington DC. Nhưng trong cuộc tấn công, John biết rằng anh ta và người bảo vệ có thể đến muộn. Người Mogadorian bắt đầu kế hoạch xâm lược mới nhất của họ.
 2. Số phận mười: Trong nhiều năm, Thủy quân lục chiến đã bí mật chiến đấu với người Mogadorian, nhưng bây giờ cuộc xâm lược đã bắt đầu. John đang ở tuyến đầu ở New York. Tỷ lệ cược chồng chất chống lại anh ta, nhưng người bạn thân nhất của anh ta, Sam, không thể giải thích được vừa nhận được một tài sản thừa kế … và anh ta không phải là người duy nhất. Khi cả hai lần theo dấu vết của Five và Nine trong sự hỗn loạn, họ chạm trán với một thiếu niên khác có sức mạnh. nhưng bạn hay thù?
 3. Đoàn kết như một: Người Mogadorian đã xâm chiếm vùng đất và tất cả các vệ binh đều cản đường, nhưng họ sẽ cần abcxyz của mình để giành chiến thắng trong trận chiến này. họ hợp tác với abcxyz Hoa Kỳ, nhưng điều này có thể là không đủ. các lính canh cần quân tiếp viện và họ đã tìm thấy chúng ở nơi không ngờ nhất.

chuỗi di sản lorien được tái sinh theo thứ tự

Đây là một loạt phim mới trong cùng vũ trụ, nhưng cũng là phần tiếp theo dành riêng cho một nhân viên bảo vệ con người.

The Revenge of Seven Lorien Legacies

 1. Thế hệ đầu tiên: Đã hơn một năm kể từ khi cuộc xâm lược Trái đất bị cản trở trong truyền thuyết của Pittacus kết hợp lại. nhưng để giành chiến thắng, các đồng minh ngoài hành tinh của chúng ta, được gọi là những người bảo vệ, đã giải phóng năng lượng loric của họ, lan tỏa khắp thế giới. Bây giờ thanh thiếu niên của con người đã bắt đầu phát triển khả năng đáng kinh ngạc của riêng họ, được gọi là di sản.
 2. Six Runaways: Học viện Vệ binh Nhân loại được thành lập sau cuộc xâm lược Trái đất của người ngoài hành tinh. nó được cho là nơi trú ẩn cho thanh thiếu niên từ khắp nơi trên thế giới, những người đột nhiên phát triển khả năng đáng kinh ngạc được gọi là di sản. Taylor Cooke là một trong những sinh viên mới và cô ấy không biết liệu mình có phù hợp hay không. Nhưng khi cô bị bắt cóc một cách bí ẩn, những người bạn của cô đã phá vỡ mọi quy tắc trong sách để cứu cô.
 3. Back to Zero: Sau một trận chiến ở Thụy Sĩ, sáu kẻ đào tẩu nhận thấy lòng trung thành của họ bị phá vỡ và họ chia thành hai phe. Taylor, Copano và Nigel trở lại học viện với 9 người, nhưng mọi thứ không còn như trước nữa. Khi nỗi sợ hãi và phẫn nộ của những người bảo vệ con người tiếp tục gia tăng, Liên hợp quốc ra lệnh rằng tất cả những người có Di sản phải được cấy ghép Chất ức chế. vì vậy các anh hùng của chúng ta sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nổi dậy.

Lorien: Loạt kế thừa theo thứ tự: tiểu thuyết và tiểu thuyết

nếu bạn muốn đọc tiểu thuyết theo thứ tự. Các tiểu thuyết có thể được tìm thấy trong loạt sách bìa mềm Lost Files cũng như loạt phim bìa mềm Legacy of the Chronicle.

Xem thêm: 21 cuốn sách hay nhất dành cho người học tiếng Pháp, từ sơ cấp đến cao cấp | FluentU tiếng Pháp

 1. Tôi thứ tư
 2. Legacy of Six: Thu thập trong Lost Files: Legacy.
 3. sức mạnh của sáu
 4. Legacy of the Nine – Được thu thập trong Lost Files: Legacy.
 5. Fallen Legacy – Được thu thập trong The Lost Files: Legacy.
 6. sự phát triển của chín
 7. Những ngày cuối cùng của Lorien – Được thu thập trong Hồ sơ bị mất: Những câu chuyện bí mật.
 8. nhiệm vụ của sam – được thu thập trong Lost Files: Secret Stories.
 9. Forgotten – Thu thập trong Tập tin bị mất: Câu chuyện bí mật.
 10. thả năm
 11. Legacy 5 – Thu thập trong Tập tin Mất tích: Kẻ thù ẩn giấu.
 12. lần thứ năm phản bội – được thu thập trong các tập tin bị mất: kẻ thù giấu mặt.
 13. trở về thiên đường – được thu thập trong các tập tin của kẻ mất tích: kẻ thù giấu mặt.
 14. sự trả thù của bảy
 15. Fugitive – Được thu thập trong tập tin bị mất: Rebel Allies.
 16. điều hướng – được thu thập trong Lost Files: Rebel Allies.
 17. Guard – Thu thập trong Lost Files: Rebel Allies.
 18. Số phận mười
 19. Di sản Tái sinh – Tìm thấy trong Tập tin bị mất: Giờ số không.
 20. Chỗ đứng cuối cùng – Tìm thấy trong Tập tin bị mất: Giờ không.
 21. Guard Fighter – Tìm thấy trong Lost Files: Zero Hour.
 22. Đoàn kết như một
 23. Thế hệ đầu tiên
 24. from the Ashes – cũng được thu thập trong Legacy Chronicles: Trial by Fire.
 25. on Fire – Cũng được tìm thấy trong Legacy Chronicles: Trial by Fire.
 26. trong Smoke – Cũng được tìm thấy trong Legacy Chronicles: Trial by Fire.
 27. sáu kẻ đào tẩu
 28. Chasing Ghosts – Cũng có trong Legacy Chronicles: Out of the Shadows.
 29. Nuôi quái vật – Cũng được thu thập trong Legacy Chronicles: Out of the Shadows.
 30. Slaying Giants – Cũng được thu thập trong bóng tối của Legacy Chronicles: Out of the Shadows.
 31. trở lại con số không
Xem thêm Robin James – bộ sách theo thứ tự