33 Nước sạch không còn là vấn đề đau đầu trong cuộc sống mới nhất

Nước sạch vốn là vấn đề cấp bách, vậy có cách nào biến vấn đề này trở nên đơn giản? Nước sạch vốn là vấn đề cấp bách, vậy có cách nào biến vấn đề này trở nên đơn giản? Trước đây, khi chưa bắt nhịp vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, người dân sống bằng việc sử dụng nước sông, nước suối cho sinh hoạt hàng ngày từ nấu cơm, tắm rửa, nước uống, giặt giũ… Bây giờ, xã hội phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo đó hàng loạt các vấn đề về môi trường, ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất rồi ô nhiễm nguồn nước. Trước đây, con người chỉ hướng đến ăn no mặc ấm là điều quan trọng nhất thì bây giờ, nguồn nước sạch lại là điều mà cả quốc gia quan tâm. Vậy thì nước sạch hiện nay đã trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Hãy biến nỗi lo này trở nên đơn giản hơn trong cuộc sống.

Nước bị ô nhiễm giết chết chúng ta từ từ, từng ngày

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình mỗi năm có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước ô nhiễm, trên 200.000 trường hợp phát hiện ung thư. Một trong những nguyên nhân là do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Đây là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng của người dân.

Tác hại của sử dụng nước ô nhiễm

Nguồn nước được sử dụng hàng ngày chứa nhiều chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Các chất như kim loại nặng, các hóa chất nhiễm trong nước hư clo, Flo, absen, styren, xylene… khi đi vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, máu, và tim. Các chất này tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, … kéo theo đó sức khỏe suy giảm, mắc các bệnh liên quan đến máu, phổi, dạ dày, thận… thậm chí là ung thư. Ngoài ra, nước ô nhiễm khi tiếp xúc với da, sẽ gây dị ứng, mẩn ngứa và nổi mụn, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của chính người sử dụng.

Xem thêm: 

 • Nước nhiễm dầu thải chứa các chất độc Styren và Xylene có lọc sạch được không
 • Hàng nghìn hộ dân trên thành phố Hà Nội hoang mang vì nước sạch có mùi lạ
 • Tác hại của nước nhiễm clo và cách xử lý tình trạng nước nhiễm clo
 • Tại sao phải lọc nước nhiễm canxi – 3 lý do bạn nên biết
 • Nguyên nhân , cách nhận biết nước nhiễm sắt và cách xử lý nước nhiễm sắt hiệu quả

Giải pháp an toàn biến vấn đề nước sạch từ khó trở nên đơn giản

Để giải quyết vấn đề này, không ít các giải pháp đã được đưa ra và thực hiện. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng hữu dụng và giải quyết được triệt để vấn đề này. Nước sạch giờ đã trở thành một thứ “đồ xa xỉ” trong những gia đình. Tuy vậy, giải pháp máy lọc nước vẫn được ưu tiên tin tưởng hàng đầu để có nguồn nước sạch đảm bảo. Tuy nhiên, điều khó khăn ở đây là làm sao để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp cho gia đình, và lựa chọn máy lọc nước nào mới là lựa chọn đúng đắn.

Máy lọc  nước tổng sinh hoạt tạo nước uống trực tiếp gia đình SWD EHO5.0 được kết hợp 3 công nghệ lọc mới nhất Nhật Bản: Công nghệ màng siêu lọc UF mới nhất Nhật Bản, công nghệ làm mềm Ion Exchange, công nghệ Ultra Active Cacbon giúp nước đầu ra theo tiêu chuẩn QCVN06 của Bộ Y Tế. Cung cấp nước uống trực tiếp đến tất cả các vòi nước trong căn hộ. 

 • Điều khiển tự động hoàn toàn, giúp tiết kiệm chi phí
 • Tự động súc rửa, hoàn nguyên (Regeneration) vật liệu trong máy làm mềm theo thời gian, lưu lượng đặt giúp tiết kiệm nước thải, tỉ lệ nước thải dưới 2%.
 • Hệ thống có tác dụng làm mềm nước (chống bám cặn vôi trên thiết bị vệ sinh), loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại như styren, xylene..
 • Tự động điều khiển đưa hệ thống về chế độ an toàn khi gặp sự cố và trở lại trạng thái làm việc khi sự cố qua đi.
 • Tự động điều khiển hệ thống theo mức nước trong các bể chứa.
 • Điều khiển tự động hệ thống có từ 1 đến 2 bơm đầu vào.
 • Hoạt động được cả chế độ bằng tay lẫn tự động.

may loc nuoc gia dinh eho5.0 677bd58a35304469bd39b7ad9f4133ec grande

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình tạo nước uống trực tiếp SWD EHO5.0

Xem thêm:

 • Lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt cho khách hàng ở Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Dự án thực tế – lắp máy lọc nước tổng sinh hoạt ở Hải Phòng
 • Hệ thống lọc nước và làm mềm nước tại chung cư Eco Park
 • Lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt tạo nước uống trực tiếp SWD tại Trung Kính
 • Dự án lắp máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình cho khách hàng tại Thái Nguyên

Nước ô nhiễm gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, lựa chọn máy lọc nước phù hợp giúp bảo vệ sức khỏe gia đình là điều rất cần thiết. Máy lọc nước tổng sinh hoạt tạo nước uống trực tiếp gia đình SWD EHO5.0 giải pháp hàng đầu giải quyết vấn đề này. Giờ đây, vấn đề nước sạch không còn là nỗi ám ảnh của các gia đình. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình, tham khảo ngay máy lọc nước tổng sinh hoạt tạo nước uống trực tiếp gia đình EHO5.0 tại đây hoặc liên hệ hotline 0393208008 để được tư vấn cụ thể.